Khám Phá 4 Món Ăn Hải Sản Tuyệt Vời Từ Cá Song Đỏ

2017-06-20 14:42:18

0 bình luận

Cá song đỏ hay còn gọi là cá mú đỏ thuộc loại hải sản top đầu được khách hàng ưa chuộng trong các loại cá biển, bởi thịt của nó trắng, ngọt và dai. Loài cá ngày sống trong tầng đáy đại dương, nơi có độ mặn cao, nước biển trong và sạch vì vậy mà thịt cá song đỏ rất ngon. từng thớ thịt, mùi vị thịt khi chế biến thành món ăn hấp xì dầu hay gỏi, nướng mọi, canh chua hay ăn lẩu nó đều có một vị ngon khó cưỡng lại.

Cá song đỏ hấp xì dầu

Cá song đỏ đem hấp sẽ giữ được vị tươi ngon, ăn nóng ngay khi cá còn đang nấu trên bếp. Kẹp thịt cá vào hành lá, thì là và nhúng vào nước sốt xì dầu rồi thưởng thức nó. Món ăn cá hải sản hấp xì dầu này là một món ăn đơn giản, dễ chế biến mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của cá,

cá song đỏ hấp xì dầu

Món hải sản cá song đỏ hấp xì dầu

Cá song đỏ nấu canh chua

Mùa hè nóng bức thì mọi người lại cùng nhau chế biến và thưởng những bát canh chua thanh ngọt, cà chua, thơm, rau và vị chua của me giúp mọi người ăn được nhiều cơm hơn trong những ngày nóng nực. Nhất là được thưởng thức một bát canh chua cá song đỏ thì thật là tuyệt vời. Vị ngon của cá, vị chua của những miếng dứa, giòn của dọc mùng, thanh ngon cà chua làm bạn quên đi cái nóng của mùa hè.

hải sản

Món cá song đỏ nấu canh chua

Cá song đỏ ăn Gỏi/Sashimi

Không phải ai cũng ăn được gỏi nên món này khá ken người ăn nhưng khi ăn vào rồi thì sẽ bị nghiện. vị tươi ngon từ cá nhưng không tanh đưuọc nhúng trong nước cốt chanh rồi chấm xì dầu khiến người thưởng thức khó cưỡng lại được.

cá song đỏ sashimi

cá song đỏ gỏi/sashimi

Cá song đỏ bao tử

Bao tử cá song đỏ được coi là món ăn mà không phải ai cũng có cơ hội được thưởng thức nó. Vì các bạn biết là cứ 200g cá song đỏ sống lại cung cấp 25%  vitamin D, 15% sắt, 20% Magie và một lượng vitamin B mỗi ngày cho bạn. Vì vậy, hãy đến với Hải sản toàn quốc để thưởng thức ngay món ăn ngon và giá trị dinh dưỡng cao.

nguồn:haisantoanquoc

"Phước Thái - Hương vị hải sản ngọt lành, thanh thiết"


Với thực đơn đa dạng gần 500 món ăn gồm: hải sản, các loại cá, thịt, rau, gỏi, lẩu, nướng, quay... sẽ là 1 sự lựa chọn tuyệt vời cho thực khách. Đến với Phước Thái vào buổi sáng, thực khách sẽ được thưởng thức món "Bún xáo bò, nạm bò" mang đậm đặc trưng Nam Phước-Duy Xuyên.

Phone: 0913.171.449

Trụ sở chính

  • PHUOC THAI - RESTAURANT & COMPANY

    Email: phuocthairestaurant@gmail.com

    Thứ 2 - Chủ Nhật : 08:00 Am - 23:00 PM

    Phone Numbers : 0913.171.449

Cài đặt

Chọn ngôn ngữ

Liên hệ đặt món